Thông tin sức khỏe gia đình

Sự nỗ lực và thành quả Nếu cho tôi 6 tiếng để chặt cây tôi sẽ dùng 4 tiếng để mài rìu Abraham Lincoln

Sự nỗ lực và thành quả
"Nếu cho tôi 6 tiếng để chặt cây, tôi sẽ dùng 4 tiếng để mài rìu" - Abraham Lincoln
Thị trường Myanmar là một thị trường lớn, đã có không ít doanh nghiệp Việt đã đầu tư sang đó để phát triển thị trường, như: Fpt, HAGL.v.v.
Ngành tre tại Việt Nam là một ngành có tiềm năng và có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, do chưa được sự quan tâm ở tầm vĩ mô và sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp trong nước nên hiệu quả chưa cao và nhiều hạn chế.
#Bamboovina đã bước đầu khẳng định với các bạn hàng quốc tế về chất lượng sản phẩm của Cây Tre Việt Nam. Sau nhiều ngày đàm phán và test các sản phẩm do Bamboovina cung cấp so với các sản phẩm cùng loại do phía doanh nghiệp các nước khác, cuối cùng họ đã chọn Bamboovina.
Một đơn hàng nhỏ nhưng đánh dấu một bước ngoặt lớn cho lĩnh vực sản xuất vật liệu Tre Ghép Thanh tại Việt Nam. Nó thể hiện chất lượng sản phẩm tre Việt đã đạt được những tiêu chí quốc tế và có sức cạnh tranh về giá cả.
Nhưng điều quan trọng hơn cả là nó thể hiện hướng đi đúng đắn, tạo ra niềm tin và sự lạc quan cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân đang ngày đêm trăn trở cho sự phát triển của ngành tre Việt.
2022-05-13
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới