Thông tin sức khỏe gia đình

Địa chỉ in decal 7 màu tại quận 1 uy tín chất lượng

Trong cuộc sống ngay nay nhờ có công nghệ máy móc hiện đại mà ngành in ấn đã trở phổ biến và ngày càng được ưa chuộng tin dùng không chỉ trong các ngành marketing mà còn được coi như là một thứ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Có rất nhiều loại hình in decal trên thị trường ví dụ như: in decal nhựa, in decal phản quang, in decal trong,… tuy nhiên hình thức in decal 7 màu vẫn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng nhiều nhất.

Khi nhắc đến tên decal 7 màu chúng ta thường liên tưởng đến các loại tem nhiều màu lấp lánh được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nếu bạn đang tìm cho mình một cơ sở có dịch vụ in decal 7 màu quận 1 uy tín chất lượng thì hãy tham khảo ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé nhưng trước hết ta hãy cùng tìm hiểu về decal 7 màu là gì nhé.

In tem nhãn decal 7 màu, đặc điểm và cách sử dụng - Chuyên in ấn, gia công  tem nhãn sản phẩm, nhãn bao bì giá rẻ

In decal 7 màu là gì?

In decal 7 màu là hình thức in laser ép khuôn trên loại nguyên liệu từ màng hologram là màng 7 màu thông qua máy in phun kỹ thuật số mực dầu và sẽ được phun đều lên trên mặt decal 7 màu trơn các thông tin  hình ảnh thì được in trên lớp giấy decal. Có cấu tạo gồm 3 lớp với lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng có tác dụng bảo vệ lớp hologram, lớp thứ 2 là lớp hologram có 7 màu sắc và cuối cùng là màng keo có tác dụng bám lên bề mặt sản phẩm. 

Về ưu điểm của decal 7 màu được coi như một phương pháp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính bởi trên thị trường xuất hiệu rất nhiều những mặt hàng bị làm giả, làm nhái kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Không chỉ vậy decal 7 màu còn có tính thẩm mĩ cao với 7 màu sắc lấp lánh làm nổi bật các thông tin liên quan đến thương hiệu với những hoa văn tinh tế sẽ giúp thu hút khách hàng rất tốt. 

Sản phẩm có lớp ngoài cùng bằng nhựa trong nên không thể thấm nước giúp đảm bảo độ bền cho tem ngay cả khi gặp nước. Nhờ có máy móc in hiện đại nên có thể in ấn hàng nghìn con tem cùng một lúc với kích thước, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trong cùng một thời điểm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn. 

Để có được dịch vụ in ấn decal 7 màu tốt nhất các bạn hãy truy cập vào website indecal.com để sử dụng dịch vụ in decal chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường nhé.

Xem thêm: https://indecaldan.com/tem-decal-dan-ly-ca-phe-quan-1-co-tac-dung-gi/
Xem thêm bài viết: http://xuhuongthoitrangtre.com/blog/1150
2021-05-16
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới