Thông tin sức khỏe gia đình

Những lý do nên sử dụng phần mềm elearning

Cho đến hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, con người đã không ngừng sáng ra các các phần mềm giúp hỗ trợ cho ngành giáo dục. Phần mềm được nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay chính là phần mềm elearning. Với khả năng giúp cho người học dễ dàng, học bất cứ đâu. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm thì xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phần mềm elearning

Tuy phần mềm đã xuất hiện được một thời gian dài nhưng vẫn có rất nhiều người chia biết đến phần mềm elearning. Đây là phần mềm hỗ trợ việc học tập, giảng dạy, đào tạo trên nền tảng số thông qua thiết bị công nghệ. Để có thể sử dụng được phần mềm elearning cần phải có thiết bị công nghệ kết nối internet với một máy chủ đã lưu sẵn nội dung bài học.

Hiện nay các trường đại học, doanh nghiệp đều sử dụng  phần mềm elearning để dạy học và đào tạo nhân viên. Bởi tính tiện ích của phần mềm đem lại vô cùng lớn, người học hoàn toàn có thể học tại nhà mà không cần phải đến trung tâm. Thêm vào đó, bài giảng được thiết kế đơn giản, với nhiều hình ảnh video sống động giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

E-learning là gì? Tổng quan về giáo dục trực tuyến

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm elearning doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong việc đào tạo nhân viên như là thuê trung tâm học, hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên… 

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua phần mềm elearning

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm này, vậy nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ là điều khó khăn đối với nhiều khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty DES. Đây là một trong những đơn vị uy tín cung cấp phần mềm elearning hiện nay.

Phần mềm được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lập trình ra, giúp cho người học cảm thấy dễ dàng và không bị nhàm chán.

Không những thế công ty còn luôn nâng cấp phần mềm để đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của quý khách. 

Công ty còn có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chăm chỉ, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho quý khách nếu như bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm. 

Công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, công ty chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách một phần mềm elearning chất lượng nhất. Hi vọng sẽ hợp tác cùng với quý khách trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/phan-loai-mot-so-hinh-thuc-dao-tao-noi-bo-trong-doanh-nghiep-hien-nay
Xem thêm bài viết: http://www.quachthutrang.com/su-dung-phan-mem-quan-ly-thoi-gian-hoc-tap/
2021-05-10
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới