Thông tin sức khỏe gia đình

Một số điểm lưu ý khi thiết kế hồ bơi

Để xây dựng được một hồ bơi hoàn chỉnh bạn cần coi trọng khâu thiết kế. Thiết kế là khâu ban đầu đóng vai trò quan trọng để những người thợ có thể hình dung được khung hồ bơi. Vậy khi thiết kế cần lưu ý những gì, hãy cùng Desjoyaux asia tìm hiểu nhé.

Tại sao cần có thiết kế hồ bơi

Hiện nay việc xây các hồ bơi gia đình đang trở thành xu hướng, mang lại thẩm mỹ cao cho vườn nhà.Nên có thiết kế hồ bơi để:

  • Thứ nhất một bản vẽ kỹ thuật đóng vai trò không thể thiếu trong xây dựng. Bản thiết kế sẽ phác họa lại tất cả ý tưởng cũng như mong muốn của chủ nhân với hồ bơi của mình. Bản thiết kế thường là hình ảnh 3D bao quát được phía trong ngoài của bể, giúp chủ nhà có thể hình đúng cũng như dự trù kinh phí.
  • Thứ hai, thiết kế hồ bơi sẽ giúp không gian nhà bạn thêm sống động, đầy đủ, sang trọng, tiện nghi.
  • Thứ ba, thiết kế hồ bơi trong nhà sẽ tạo sự cân bằng phong thủy, vận khí tiền tài, hưng thịnh cho gia chủ.
  • Cuối cùng chi phí thuê thiết kế cũng như xây dựng không lớn, thường nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm hết từ khâu lên bản vẽ đến khi hoàn thiện.

Một số điểm lưu ý khi thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi cần lưu ý gì?

Để có được một chiếc hồ bơi ưng ý, thiết kế cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Thứ nhất về vị trí đặt, vị trí lý tưởng nhất là bên hông nhà cách khoảng 3-4m, hướng tùy theo phong thủy từng gia chủ cũng như quỹ đất của mỗi nhà. Thông thường hướng đông và đông nam sẽ được ưu tiên lựa chọn, bạn phải tìm hiểu về khả năng chịu lực của nền nhà cũng như chống thấm của mặt sàn. Ngoài ra có thể thiết kế trước cửa nhà, trên sân thượng hoặc trong nhà.
  • Thứ hai, về hình dáng bể bơi thông thường được lựa chọn nhiều nhất là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình elip.
  • Thứ ba, yếu tố phong thủy trong xây dựng người ta cũng quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy bao gồm: hướng, kích thước, tuổi gia chủ để xây dựng một hồ bơi hợp ý nhất.
  • Thứ tư, bạn cần quan tâm đến chí xây dựng bao gồm chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô và chi phí mua trang thiết bị cho hồ.

Công ty nào nhận thiết kế hồ bơi?

Công ty Hồ bơi Desjoyaux Việt Nam là đơn vị nhận thi công, thiết kế hồ bơi với kinh nghiệm lâu năm. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và nước ngoài chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả phải chăng nhất. Liên hệ với Desjoyaux theo địa chỉ email: desjoyauxasia@gmail.com 

Xem thêm: https://www.desjoyauxasia.com/vi/2017/10/meo-hay-giup-nuoc-ho-boi-gia-dinh-luon-sach-se/
Xem thêm bài viết: http://www.tusachxaydung.com/?p=4756
2021-02-05
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới